Con em được hơn 1 tháng tuổi. Cháu bú mẹ hoàn toàn. Con đi ngoài 4-5 lần/ngày, phân màu vàng. Gần đây con có hiện tượng đi ngoài phân sủi bọt, có những lúc phân đùn từ đít ra toàn bọt. Em xin hỏi bác sĩ như vậy con em có làm sao không ạ? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Hệ tiêu hóa của bé sơ sinh còn đang trong giai đoạn phát triển và còn đang thiếu men tiêu hóa, bé đang dần tập thích nghi với môi trường, và hiện tượng bé đi cầu phân như bạn miêu tả không có gì đáng ngại bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!