Chào bác sĩ: bsi cho cháu hỏi, thuốc mỡ bôi Oracortia có dùng cho bé 7 tháng tuổi đc không ak? Bé nhà cháu bị nhiệt nấm hàm ếch và uống kháng sinh thì bị loét ở 2 vành phía trong môi ak
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể dùng được tuy nhiên khi dùng thuốc cho trẻ em bạn cần theo dõi sát các triệu chứng xem bé có tiến triển tốt không bạn nhé. Bạn hảy ngưng nếu thấy các đỡ và cho bé đi khám. Thân ái