Xin chào bác sĩ,thuốc singulair e đang cho bé nhà e dùng. Đọc hướng dẫn sử dụng thì k được pha vs chất lỏng. Bé nhà e thì bé quá chưa thể cho thuốc trực tiếp vào miệng bé được. E pha thuốc vs nước thì có mất tác dụng của thuốc k ah.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin về bé cho bác sĩ biết nhé. Bé hiện bao nhiêu tuối, hiện bé đang có khó chịu gì? bác sĩ kê toa cho bạn sử dụng hay bạn mua ở nhà thuốc? Thuốc SINGULAIR 4mg dự phòng và điều trị hen phế quản mạn tính ở người lớn & trẻ em ≥ 6 tháng tuổi, gồm dự phòng: triệu chứng hen ngày & đêm, hen nhạy cảm với aspirin, co thắt phế quản do gắng sức. Làm giảm triệu chứng ban ngày và ban đêm của viêm mũi dị ứng theo mùa cho người lớn và trẻ em ≥ 2tuổi và viêm mũi dị ứng quanh năm cho người lớn và trẻ ≥ 6 tháng. Thân