Xin chào bác sĩ. Con em được hơn 4 tháng tuổi dạo này ban đêm bé ngủ rất muộn mà giấc ngủ hay chập chờn, ngủ một lúc là dậy, không thẳng giấc. Nhờ bác sĩ trả lời giúp em là có phải con em bị thiếu canxi kg ạ ? Em xin cám ơn
Trả lời:
Thiếu canxi cũng là 1 nguyên nhân hàng đầu gây ra khó ngủ cho bé , tuy nhiên vẫn còn thêm nhiều nguyên nhân khác gây khó ngủ cho bé nữa ngoài thiếu can xi bạn nhé : Bé còn quá nhỏ Bé quá mệt Gặp ác mộng và nỗi sợ ban đêm Dị ứng Thiếu các vi chất dinh dưỡng. Vì vậy bạn có thể khám kiểm tra bé và bổ sung canxi thêm cho bé nhé ! Thân ái chào bạn !