Xin chào bác sĩ, Con e 3thang e nặng sữa ra bình cho bé bú luôn vì bé k chịu ti mẹ.xin hoi khoảng 3,4tieng e nên nặng sữa hay phải đợi sữa căng ra mới đc nặng ạk vì nhìu lúc hơn 5tieng sữa mới căng cứng lên e nặng là cho bé bú liền nên vậy sẽ k đủ sữa cho bé bú ak..mỗi lần e nặng đc 110ml là nhìu hay ít ạk
Trả lời:
Chào bạn! Mỗi ngày bạn nên cho bé bú sữa trung bình 8 - 10 lần và mỗi cữ từ 110 - 130 ml nhé! Bạn có thể nặn sữa 3 - 4 tiếng 1 lần để kích thích tạo sữa nhé!