Bác sĩ cho e hỏi con e 2 tháng tuổi bị lác đồng tiền ửng đỏ bên má. cho e hỏi nguyên nhân nào gây ra và cách điều trị sao ahh . e cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của bé nhà bạn là bị tràm, nguyên nhân có thể là do cơ địa dị ứng hoặc là do di truyền từ bố mẹ , bạn nên bôi hồ nước bôi cho bé ngày 3 lần , bôi đến khi nào hết thì thôi . thân mến.