Chào bác sĩ . Con tôi được 2 tuần tuổi.con tôi rụng rốn được 1 tuần rồi mà rốn bé bị mủ không khô giờ tôi phải làm sao? Bé hay quấy khóc ban đêm nữa. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Edoctor rất vui lòng được tư vấn và trả lời những câu hỏi về sức khỏe của em và người thân. Con emsau 1 tuần mà còn dịch ướt như có mủ ở rốn thì là bất thường em nhé Em thứ nhất dùng bethadin pha loãng chấm vào chỗ thay băng rốn cho con hàng ngày,nhớ khi tắm cần cách ly nước. Cho con bú sữa bình thường và theo dõi xem con có biểu hiện sốt, co giật hay quấy khóc gì không nhé. Nếu có bất thương thì phải đi điều trị nga e nhé. Khi trước con của anh cũng bị viêm tấy mủ ngày thứ 15 mới rụng rốn mà, nên em cũng đừng quá lo em nhé.