Xin chào bác sĩ, Bé 3 tháng bị nổi các nốt bọng trắng như hình. Nhà em không có kiến, muỗi.Bé bị gì và em phải làm gì?Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: bé 3 tháng có các triệu chứng trên nghĩ là do phát ban sung huyết, hoặc rôm sảy, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng nguy kịch gì đến bé, bạn nên tắm rửa bé mỗi ngày 2-3 lần và nhớ là không nên để vùng da đó của bé bị hâm ẩm sẽ khiến da khó lành hơn, hãy để thông thoáng và nhớ theo dõi nhiệt độ trong ngày của bé. Thân mến.