Xin chào bác sĩ,bé nhà cháu dc 7 tháng. 3 ngày trc thì cháu bị sốt 37-38 độ ,phân vàng vsf hơi lỏng . Cháu hết sốt thì bị mẩn lên như thê này mới từ qua mà nay đã lan xuông chân.bsi cho chúa lời khuyen ạ. Cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bé bị sốt siêu vi bạn nhé. Bạn nên cho bé khám chuyên khoa nhi để được bs tư vấn chế độ điều trị phù hợp cho bé nhé. Thân chào bạn!