Bs. Con nay 24t có cháu đc 25thág . Con sanh mổ. Vết mổ dọc. Từ lúc sanh cho tới giờ vết mổ của con bên trong nó rát đau. Con bị 2lần . như bên trog nó ko lành .dậy bị sau thưa bs
Trả lời:
Chào ban> BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Nếu vết mổ vẫn còn đau mà theo như bạn nói là đã sau sanh 25 tháng ( bé 25 tháng tuổi ) thì bạn nên đi kiểm tra lại vết mổ xem có lành tốt không? Có tụ dịch ở trong vết khâu? Và siêu âm lại , bạn nên đi kiểm tra sớm nhé. Thân mến.