Thưa bác sĩ, con cháu gần 3 tuổi, gần đây không biết sao cháu cứ khè khè khạc khạc nhưng không phải ho như bị vướng cái gì ở cổ, mấy hôm nay khè liên tục. Đêm ngủ cũng thấy khò khè nhẹ như ngủ ngáy. Cháu vẫn ăn uống ngủ nghỉ bình thường, không ốm hay sốt. Đi khám bác sĩ bảo bị viêm họng phế quản nhẹ. Rồi kê đơn thuốc kháng sinh. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu thêm, vì thường viêm họng và phế quản cháu sẽ ho vì hồi bé cháu cũng bị viên phế quản đã khám ở viện nhi tw. Rất mong bác sĩ tư vấn thêm có nên đưa cháu nên khám ở tuyến trên hay không. Vì cháu ở Hải Dương. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bác sĩ biết bé đang uống những loại thuốc có tên gì không? Thân chào bạn!