Xin chào bác sĩ, Be nha duoc 7 thang ruoi an 1 ngay duoc 6 muon chau ep qua be khoc ,thuc khong chiu bu ,ngu vua lim dim dua sua vo thi bu chut xiu het 120 ml ngu moi chiu bu thuc ngam .be duoc 7,5 kg cao duoc 60 cm be trai ,be ken an qua be con nho khong biet uong thuoc gi .
Trả lời:
chào em, Bé nhà em được 7 tháng rưỡi, bú ít, kén ăn ngoài việc cho Bé bú sữa Mẹ và sữa ngoài em có thể cho Bé ăn thêm các loại bột như bột thịt lợn, bột thịt gà , bột thịt bò, bột trứng..., uống ít nước trái cây như cam, thường xuyên thay đổi các loại bột đễ bé không bị ngán, nếu bé vẫn kén ăn thì mới nên cho Bé uống thêm thuốc bổ, chào em.