Xin chào bác sĩ,tôi muốn hỏi thời gian bổ sung can xi và kẽm cho trẻ em 7t như thế nào? Cách 2 tháng 1 lần hay cách 1 tháng .Xin chân thành cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em Nếu bé nhà em phát triển bình thường thì bổ xung can xi và các vi chất tốt nhất bằng con đường ăn uống như các thưc phẩm giàu can xi như sữa trứng cá thit hải sản rau súplơ xanh rau dền đỏ cà chua ... Không nên lam dung thuốc khi không có chỉ đinh của bác sỹ Thân mến