Xin chao BS.con e đuợc 10 thang tuoi.moi 2 ngay nay be hay khóc lúc 5h sang.be khóc tức tửi nhu bi ai la be vay.vay cho e hoi co anh huong gi toi sức khoe cua be k va co bi bệnh gi k BS ,e cam on bs
Trả lời:
Chào em Bé nhà em khóc như vây có thể . Nguyên nhân khiến bé bị giật mình khi ngủ có thể là do bé vừa gặp ác mộng. Cũng có thể chỉ là Hội chứng sợ hãi về đêm vô hại Hoăc bé Hoạt động quá mức Do hệ thống thần kinh của bé phát triển chưa hoàn thiện, khả năng ức chế còn kém, do đó nếu ban ngày có những hoạt động quá sức có thể làm cho não bộ bé vẫn còn trong trạng thái hưng phấn khiến cho bé đột nhiên la khóc khi đang ngủ. Hiện tượng này xảy ra giống như bé gặp phải ác mộng vậy.Vì thế, ban ngày mẹ không nên để bé hoạt động vui chơi quá mức làm não bộ đạt mức hưng phấn cực độ nhằm bảo đảm giấc ngủ bé được an lành Thân mến chào em