Xin chào bác sĩ, E sinh bé đã dc 3 tháng. Tháng đầu lên 1,1kg Tháng thứ 2 lên 900g Nhưng tháng này mới thấy dc 300g Hiện tại e rất lo lắng. Vì thấy bé vẫn vui chơi vui. Bé ngủ thường ko dc sâu giấc quá nhất là về đêm. Bé bú rất ít về đêm còn ngày bú mẹ thường ngủ lúc bú. Và bé bị trào ngược dạ dày thực quản lúc 2th. E đã cho bé đi bs uống thuốc thì đỡ nhiều Bs cho e hỏi e làm cách nào để bé có thể lên ký ak? Và bé có nên cho uống sữa ngoài ko? Mọi người nói sữa mẹ nóng quá nên e rất buồn, mặc dù mẹ đang có đủ sữa cho bé bú.
Trả lời:
Chào bạn! Xin bạn cung cấp cho BS chế độ bú bạn đang áp dung cho bé để BS tư vấn them cho bạn!