Bac sy cho e hoi,bé bị tieu chay 1ngay 2lan moi lan di hay rặn va khoc,k biet co pai be bi đau bụng hay ko nhug e thay moi la chạm tay vô bung be la be khóc va hay ren giong nhu be bi đau bung vay (be duoc gan 3 thang tuoi va bu sua ngoai tu lúc sinh đen nay).vay đau hieu nào la be bi đau bung thua bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn Bs đã đọc thông tin của bạn Trường hợp bé 3 tháng tuổi đi ngoài phân lỏng rặn,và khóc nhưng bạn có thể cung cấp thêm thông tin là bụng bé có chướng không ? Bạn nên cho bé đi khám bs chuyên khoa nhi để định bệnh rõ nhé thân mến