Bé nhà em 3,5 tháng. Hiện tại bé đang ăn mỗi ngày 5 cữ mỗi cữ TB 120ml + búek đêm. Bé bình thường nhanh nhất là ngày đi ngoài 1 lần, lâu nhất là 4 ngày. Giờ bé đang bú mẹ + 1 cữ sữa ngoài. Em nên làm gì để cải thiên tình hình đo ngoài của bé ạ
Trả lời:
Chào em ! Với tình trạng của bé là táo bón , em có thể xem lại loại sữa đang dùng cho bé, cách pha sữa. Ngoài ra có thể cho bé tập nhấm nháp chút nước hoa quả ép, cho bé uống thêm nước bổ xung, xoa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ dọc khung đại tràng cho bé nhằm kích thích sự vận động của đại tràng .. Chúc em và bé vui, khỏe .