Xin chào bác si E moi sinh e be luc mag thai e phat hien e bi soi than.e uog can xi thi bi dau lai e phai dieu tri ntn vi e dag cho e be bu
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại sỏi thận của bạn kích thước bao nhiêu? Có đau nhiều không? Nếu sỏi thận nhỏ mà không gây đau hoặc nhiễm trùng thì chỉ cần theo dõi , chưa cần điều trị. Khi nào sỏi thận to hoặc di chuyển gây đau và nhiễm trùng thì lúc đó mới cần điều trị. Trước tiên bạn không nên uống Calci nữa mà chỉ cần bổ sung Calci bằng thực phẩm giàu calci như tôm , cua , cá nhỏ, sữa... trong chế độ ăn uống hàng ngày . Thân mến!