Bs cho hỏi bé mấy tuổi là có thể ăn đc thức ăn của người lớn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: thường bé từ 4 tháng tuổi trở lên là có thể ăn dặm được rồi, và sau đó tùy vào khả năng tăng cân của bé cũng như hệ tiêu hóa phát triển thì bé có thể ăn món ăn khác từ lỏng --> bán lỏng --> rắn. Và thường khi bé chưa mọc răng thì vẫn nên ăn các loại thức ăn lỏng hay sệt, chỉ khi nào bé mọc răng thì mới tập cho bé ăn những thức ăn khác. Thân mến.