Xin chào bác sĩ, Con gai em 15thang 15ngay nhung chi nang 8kg6. Luc sanh be 2kg. Be bi suy dinh duong phai khong ? Lam j de be tang can?
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn cân nặng lúc sinh là bé vì vậy hiện tại mức cân nặng của bé là bình thường, so với chuẩn thì cũng không phải là suy dinh dưỡng vì vậy bạn không nên lo lắng. Tuy nhiên bạn cần bổ sung dinh dưỡng hàng ngày trong chế độ ăn uống của bé, có thể tăng khẩu phần ăn cho bé. Thân mến!