Xin chào bác sĩ, e bé tôi mới sinh đc 1thang. Bây giờ mắt bé bị lôngmi rụng vào đã 4 ngày, nhỏ nc muối rồi nhưng s vẫn ko ra?ko bik còn cách nào khác ko ah?xin cảm ơn
Trả lời:
Lông mi rụng vào thì cũng không quá đáng lo đâu, vì nó không cạ quẹt nhiều như lông mi quặm, nó chỉ trôi nổi trên bề mặt thôi.Bạn có thể nghiêng bé và cho nhỏ nước muối sinh lý hoặc mua mấy chai thuốc nhỏ mắt (những loại này mua ở ngoài tiệm thuốc, rất rẻ, không nên tự pha nước muối vì không sạch ) , , nhỏ nhiều thành dòng sẽ đẩy lông mi ra.Không thì từ từ nó cũng sẽ trôi ra khoé mắt thì bạn lấy khăn sạch chấm vào để lấy ra nhé