Bác sĩ cho em hỏi cu nhà em bay giờ đang đc 10m22d rồi và đã lỡ 1 lần tiêm sởi mà bay giờ đi tiêm dịch vụ được kg hay phải đợi đến ngày trạm yte hen ms đc tiêm vì e muốn chủ động luôn kg đến lúc trạm hẹn cu lại sốt tiếp thì kg thể tiêm đc sẽ bị lỡ mất
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ là bé nhà bạn tiêm phòng sởi lúc nào, bởi vì thông thường, sởi được tiêm 2 mủi, vào lúc 9 tháng, và 18 tháng. Nếu bé nhà bạn đã tiêm phòng sởi gần đây thì nên đợi 9 tháng sau để tiêm phòng lại. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !