Xin chào bác sĩ, bé nhà em bây giờ đc 22 tháng. E cho bé đi nhà trẻ. Mới đi được 2 hôm. Ở trên lớp bé hay khóc. Nhưng về nhà tình tình của bé thay đổi hắn. Bé bỗng dưng khùng tính. Hay cắm. Cấu ngươif xung quanh. Đêm ngủ bé cứ dậy khóc và nói những câu như: nằm dưới nhà... Hiện tượng tâm lí như vậy là sao ạ? Mẹ và gia đình phải làm gì để bé có thể yên tâm hơn.
Trả lời:
Bạn phải đến chỗ nhà trẻ coi đã chăm bé như thế nào , có thể bé bị la bị đánh hay bị mắng những điều này sẽ ảnh hưởng lên tâm lý rất lơn đối với trẻ bạn nhé ! Thân mến !