Xin chào bác sĩ, Bé 1 tuổi bị tiêu chảy có an váng sữa .sữa chua duok k
Trả lời:
Chào em, Trong chế độ dinh dưỡng của trẻ bị tiêu chảy thì không nên cho bé ăn nhiều chất béo . Váng sữa là một thực phẩm giàu chất béo nên khi bé bị tiêu chảy thì chưa nên cho ăn váng sữa. Sữa chua thì em có thể cho bé ăn được vì trong sữa chua có chứa nhiều vi khuẩn lợi khuẩn giúp ổn định tiêu hóa của bé Thân mến