Xin chào bác sĩ, Bé nhà e gần 6 tháng tuổi, bé bị nổi lấm tấm đỏ như vậy quanh miệng cả tháng nay nhưng k bớt, thậm chí còn lan rộng hơn, bác sĩ cho e hỏi bé bị như vậy là bị sao và làm sao để bé khỏi ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Hình bạn gửi mình nhìn không được rõ các nốt chấm đỏ quanh miệng lắm? Ngoài triệu chứng bị các nốt đỏ quanh miệng bé nhà bạn có các biểu hiện khác không như bé có bị sốt không? Bé nhà bạn bú có bình thường không? Từ khi xuất hiện các nốt đó bé có quấy khóc không? Theo mình, với triệu chứng trên bạn nên cho bé đi khám Nhi để xác định nguyên nhân của bệnh và có hướng điều trị kịp thời. Chúc bé mau khỏe. Thân ái chào bạn.