Con trai em đã được 4thang tuổi cháu bị sổ mũi nghẹt mũi cả tháng nay gần đây cháu bị ho khoảng 4ngay nay xin hỏi em phải cho cháu uống gì cho bé khỏi bệnh
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi của bạn và triệu chứng của bé hiện tại BS nghĩ nhiều là nhiễm siêu vi, tuy nhiên bạn cũng nên bế bé đi khám BS để loại trừ viêm phổi, viêm phế quản phổi, nếu đã loại trừ xong thì mình mới an tâm điều trị nhiễm siêu vi ( chủ yếu là điều trị triệu chứng ) và theo dõi kĩ nhiệt độ, nhịp thở của bé, tình trạng ho và cho bé uống nhiều nước, bổ sung vitamin C. Thân mến.