Chào bác sĩ.cho tôi hỏi ngừa thiếu canci cho tre sơ sinh bằng aquadetrim đến khi nào thì ngừng uống vậy.cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Vitamin D3 để giúp bé hấp thu canxi tốt hơn , bạn có thể cho bé dùng đến 2 tuổi bạn nhé , ngoài ra bạn nên bổ sung canxi theo đợt cho bé từ 6 tháng trở đi, khi bé dưới 6 tháng thì mẹ nên uống canxi để bé hấp thu qua sữa mẹ. Thân mến.