Thưa bác sĩ: con em vừa hơn 10 ngày tuổi, với thời tiết mùa đông này rất ít nắng ạ! Em xin hỏi vậy làm cách nào bổ xung được ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn 10 ngày tuổi, bạn có thể cho bé uống vitamin D3 , mỗi ngày 1 giọt vào buổi sáng , tới khoảng 3 tháng bạn tăng số giọt lên , 6 tháng tuổi thì uống từ 2-3 giọt để thay cho ánh nắng mặt trời , giúp bé hấp thu canxi tốt hơn. Thân mến.