Xin chào bác sĩ, bác cho em hỏi. Bé 4 tháng 6 ký uong sữa ngoài 700ml/ngay. Nhug cân nặng ko lên vậy có phải bé kém hấp thụ ko ạ. Nếu vậy em phải bổ sung gì cho bé ạ. Mong bsi tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Câu hỏi của bạn đã được nhiều bác sĩ tư vấn , nếu vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn với câu trả lời, thì bạn có thể đưa bé tới khám tại các trung tâm dinh dưỡng để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !