Xin chào bác sĩ! Bác Sĩ cho con hỏi sự khác nhau giữa Thuốc Hạ sốt Biragan Kids & hạ sốt Hapacol Kids.nên dùng loại nào tốt & an toàn hơn cho trẻ ạ,nhất là trẻ sơ sinh.nếu dùng loại nào đầu tiên cho trẻ thì dùng luôn ko thay loại khác ạ?vd:dùng Biragan Kids thì dùng luôn cho trẻ ko nén thay Hapacol hay sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Hai loại thuốc này thành phần là nhu nhau gồm một loại thuốc hạ sốt giảm đau không steroid và vitamin c. Thuốc có tác dụng điệu trị giảm đau , hạ sốt cho trẻ nhỏ thuỳ theo cân nặng của trẻ với liều dùng 10-15 mg/kg cân nặng. bạn dùng loại thuốc nào trong hai loại trên đều được nhưng không được dùng hai loại cùng một lúc. Thân ái.