Xin chào bác sĩ, Con tôi được 8 tháng tuổi.một tuần nay cháu không ăn cháo,mà chỉ uống sữa.tôi rất lo lắng.bác sĩ có thể giúp tư vấn giúp tôi là tôi nên làm gì để cháu ăn ngon lại được không?
Trả lời:
Chào bạn, Vào mùa hè thời tiết nóng bức thì các bé thường kém ăn so với những ngày bình thường. Vì thế trong giai đoạn này, khi chế biến, bạn có thể thay đổi những món ăn phù hợp với nhu cầu và sở thích của bé. Thức ăn có thể chế biến loãng , thay đổi đa dạng thực phẩm , màu sắc bắt mắt, mùi vị để kích thích cho bé thèm ăn. Ngoài ra bạn có thể cho bé uống 1 đợt men tiêu hóa vi sinh Enterogermina hoặc Lactomin .... Uống từ 10 - 20 ngày. Thân mến