Thưa Bs con cháu 7t 16 ngày thấy thưa tóc lắm cháu cho uống cãni kidal có đc k và cho uống bổ sung siro eudulin sỉrup giúp aen ngon và hỗ trợ phát triển chiều cao đc k ah vì con cháu biếng ăn chỉ đc có 8kg thoi ah. Cháu cảm ơn Bs
Trả lời:
Chào bạn . Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO thì bé trai 8 tháng thì nặng 8,6kg cao 70,6 cm , còn bé gái nặng 7,9kg và cao 68,7 cm , bé nhà bạn như vậy là phát triển bình thường , nếu bé ăn uống tốt thì bạn không cần thiết phải bổ sung các loại thuốc cho bé , còn tóc thưa thì khi lớn bé sẽ mọc tóc , việc tóc thưa hay dày còn phụ thuộc vào di truyền của bổ mẹ , nếu bố mẹ tóc dày thì bạn không phải lo sau trên 1 tuổi tóc bé sẽ mọc bình thường . Thân mến.