Be bi bon! be ran kho khan, thay pha nhu ra nhhng qua kho nen be ko ran noi! bon da hai ngay! viec tac dong tu ben ngoai nhu bom thuoc qua hau mon de be di cau de co nen ko?
Trả lời:
Chào em. Bé nhà mình được 1 tuổi đúng không ạ? Thông thường thì chế độ ăn của con và cả của mẹ nếu con còn bú là quan trọng em nhé. Chú ý pha sữa cho con đừng quá đặc mà theo đúng công thức đã hướng dẫn hen. Em có thể mát xa bụng cho con theo chiều kim đồng hồ bằng 2 ngón tay hàng ngày và cho con uống nước đầy đủ nhé. Dùng thuốc thụt loại nhỏ hoàn toàn được và hợp sinh lý. Song cũng đừng quá lạm dụng em nhé. Thân ái.