Xin chào bác sĩ, Con gai toi nam tuoi bi sot lien tuc .u thuoc thi bot sot sau do lai lien tuc nong sot .toi dua di bs kham cho set nhiem bs noi .co dau hieu sot suat huyet .hom nay la be sot hai ngay .t muon hoi cach cham soc be tai nha ntn cho be ...hien jio tinh hinh cua be hien jio be van troi va an uong bt.nguoi van sot dao dong o 38do
Trả lời:
Sốt xuất huyết sẽ giới hạn trong 7 ngày , ngày 3-4 có thể nổi nốt xuất huyết và phương pháp điều trị chủ yếu là bù nước và điện giải , bạn cho bé uống nhiều nước và sữa , có thể pha oresol cho bé uống thêm ! Thân ái chào bạn !