Xin chào bác sĩ,bé nhà em được 12 tháng,nặng 8kg.Bé vừa mới hết viêm họng được 1,2 ngày thì bây giờ bị chảy nước mũi(nước mũi trong như nước).Có nên cho bé uống hapacol flu không?uống liều lượng thế nào?cám ơn bác
Trả lời:
Chào bạn Bé 12 tháng tuổi nặng 8kg bị chảy nước mũi trong thì bạn chỉ cần vệ sinh mũi bằng cách nhỏ nước muối sinh lý ngày 3-4 lần là được không cần dùng thuốc. Tiếp tục cho bé bú mẹ và an dặm đầy đủ chất dinh dưỡng Tránh quạt hoặc máy lạnh phả thẳng vào mặt bé. Theo dõi thêm nhé Than mến