Xin chào bác sĩ, các bác cho em hỏi em bé nhà em được 3 tuần tuổi dạo này bé hay bị đau mắt, sưng mắt, nước mắt có màu vàng. Bé bị như vậy có cần phải nhỏ thuốc hay uống thuốc gì không ạ? Em cám ơn nhiều. Mắt bé ra ghèn khá nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Bé 3 tuần tuổi bị đau mắt, nước mắt màu vàng và mắt sưng, ghèn nhều thì bạn nên đưa bé đi khám Bs chuyên khoa mắt khám , đừng tự ý nhỏ thuốc lung tung nguy hiểm nhé Chúc bé mau khỏi bệnh