Bsi ơi! Xin hãy giúp e! Con e đc 6 tháng tuổi, từ lúc sinh ra đến bg cứ con khóc, nôn chớ và lười ăn là e như 1 con điên! La hét ầm ĩ! Bg còn đánh và mắng chửi con! Lúc đấy e ko làm chủ đc e! Hix... Xong xuôi e lại bthuong và oim con khóc a! E ko bit bị làm sao! Và nên làm thế nào! Giúp e với! Ko cứ tnay e chết mất a! Và ko bit e sẽ làm gì con e nữa! Xin bsi hãy giúp e!
Trả lời:
Chào bạn Con bạn hiện tại bao nhiêu cân , khi sinh được bao nhiêu cân ? ? Trẻ thiếu chất, thiếu vitamin D , có rối loạn tiêu hóa không ? Bạn nên cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn thêm Thân mến