Xin chào bác sĩ, Cho e hoi la be dc 2 thang tuoi. Di chich 5 trong 1 ve bi sot thi uong thuoc gi. Va co the lay chanh dap len chan va nach cua be dc k.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé đi tiêm phòng về có biểu hiện sốt >= 38,5 độ c thì bạn cần cho bé uống thuốc hạ sốt paracetamol liều 10-15 mg/kg/lần. Uống cách 4-6h nếu bé còn sốt, ngày tối đa 4 lần. bạn cũng có thể chườm ấm cho bé ở nách, bẹn cho bé nhé. Thân mến