Xin chào bác sĩ, Con e hiện tại rất lười ăn cháu đc 8m rùi ạh cân có 7kg1 bé gái. Và cũng k chịu uong sua ngoai. Chỉ sữa mẹ thôi ạh. Nay mẹ fai đi làm r cũng k có nhiu sua cho bé bú. E nghe nói sữa pediasua của abbot dành cho bé biếng ăn. E tìm hỉu thấy sưac đó dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên fai ko ạh. Và sữa đó rất nhìu đạm nên chỉ cần uống 1 ngày 1 bữa fai thôi ko bs. Con e hiện tại uong đc ko ạh
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cảm ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Bé nàh em cân nặng như vậy là tốt em nhé , em có thể tập cho bé ăn dặm thêm với chào và bổ sung sữa cho bé như vậy là được em nhé , hiện tại có nhiều loại sữa cho bé 6-12 tháng tuổi em có thể cho bé sử dụng được , do bé bú mẹ quen nên lười sữa bình nên em chịu khó tập cho bé từ từ và đừng la mắng đánh đập bé em nhé , sẽ ảnh hưởng tâm lý bé sau này ! Thân ái chào em !