Xin chào bác sĩ, Con toi sinh ngay 29/1. Vay xin hoi bac si, ngay tre nhat chich vacxin 5trong1 va sieu vi B la ngay nao?! Vi toi co chuyen di cong tac, du tru se tre 10ngaybthi co duoc khong ah?! Xin cam on.
Trả lời:
Chào em Con em sinh 29/1 theo lich chich ngừa con em se chich ngửa vacxin 5 trong 1 vào ngày 29/3 nhưng nếu em đi công tác khi về đưa bé đi chích cũng đươc Chúc em và bé khỏe