Xin chào bác sĩ, Bé bị viêm phổi nên điều trị cho uống thuốc hay tiêm vậy bs
Trả lời:
Chào bạn Tùy thuộc vào tình trạng viêm phổi hiện tại của bé mà bác sỹ điều trị sẽ có chỉ định cần dùng thuốc uống hay thuốc tiêm . Viêm phổi ở trẻ nhỏ thường biến chứng nhanh, nguy hiểm, vì thế bạn tuyệt đối cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sỹ nhé. Thân mến