Chào bs, bé nha e được 16 tháng, e cho bé ăn dặm e cho tỏi hoặc hành vào cháo của bé dc k ah, vì e nghe nói ăn tỏi để tăng cường sức đề kháng
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Nếu bạn cho tập cho bé ăn được tỏi và hành như vậy là rất tốt bạn nhé. Tỏi có tác dụng giúp dự phòng các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, diệt giun sán và như bạn biết là tăng sức đề kháng cho bé nữa bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!