Xin chào bác sĩ, 2 ngày nữa là con tôi đi chích ngừa viêm não nhật bản mũi 2 nhưng hnay cháu lại ho có đàm và sổ mũi. Bsi cho hỏi nếu cứ như vậy cháu có đi chíc ngừa đc k ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bé ho có đờm màu gì, mức độ ra sao? Nhưng để kết luận bé có đủ điều kiện tiêm hay không bạn cần đưa bé đến bác sĩ khám và kết luận. Thân mến