Xin chào bác sĩ, Con em là bé trai đuoc 8 tuổi 4 tháng Bé dc 34 kg Cao 1,25 Uóng sữa hơn 1 lit mỗi ngày Caxi bổ sung theo định kỳ Nhưng vẫn k phát triễn theo lứa tuổi Bé gái em duoc 3 tuôi Cao 93 Nặng 16 kg U sữa ăn u bình thuong
Trả lời:
Chào bạn! Cân nặng của bé trai 8 tuồi chuẩn sẽ là 23,4 – 28,8 kg và chiều cao chuẩn là 124,2 – 132,1 cm Cân nặng của bé gái 3 tuổi chuẩn là 12, 9 – 15,1 kg và chiều cao chuẩn là 91,4 – 96,8 cm Như vậy là bé trai có cân nặng vượt cả chuẩn luôn mẹ nhé. Và bé gái phát triển tốt mẹ nhé. Thân chào bạ!