Xin chào bác sĩ,be e dc 2.5th be di phan 2 or 3 lan ngay,phan set set co bọt,mui binh thuong khong tanh,mau vang,be binh thuong,vay be co bi ji ko bac si
Trả lời:
Chào em Bé nhà em đi cầu ngày 2-3 lân phân sêt mầu vàng bé vẫn chơi ngoan ăn ngủ tốt thì không phải lo lắng Nếu phân xấu tanh bé bỏ bú không chơi sốt thì em cho bé đến bênh viên để đươc khám và chữa kip thời Thân mến