Cháo bác sĩ,cho e hỏi tí ạ,con em được 21 tháng hiện tại ở chân và tay cháu có mọc nhiều nốt màu trắng,vậy cháu bị sao ạ?
Trả lời:
Chào em ! Với những gì em cung cấp thì bé có hiện tượng mộng nước khả năng thủy đậu , tốt nhất em nên đưa bé đi bác sĩ nhi để khám lâm sàng chi tiết để rõ hơn sau đó mới có thể hướng dẫn được cho em cách xử trí tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !