Chào bsi a . Cháu nhà em hiện tại 6 tháng . Cháu đang bị ngạt mũi , nhưng mấy hom nay bé ko chịu ăn gì Ạ. Ko đi mẹ ko ăn sữa ngoài , bột nhà nấu hay mua Cũng ko ăn . 5 6 tiếng mà chỉ mút 5 đến 10ml sua thôi , bột cứ nhè ra . Đút thìa cũng nhè ra . Tình trạng này keo dai hơn 1 thang rồi len bé ko tăng can . Nhung 10 hom đổ lại đây thì lười an hơn a .Cháu 6,5 tháng . 6.7 kg ạ . Em co cần bổ sung gì cho bé ko , hay đi khám ko a
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Hiện trong đổ tuổi này của bé, bé thường bắt đầu mọc răng đôi khi vì vậy mà bé có những biểu hiện chán ăn như vậy và ở tuổi này bé bắt đầu ham tìm hiểu môi trường xung quanh nên hơi biếng ăn. Bạn có thể vừa bế bé đi dạo vừa dụ cho bé ăn. Bạn có thể bổ sung thêm thuốc bổ Nutriplex cho bé mỗi ngày 1 muỗng cafe để kích thích sự thèm ăn của bé bạn nhé. Thân chào bạn!