Chào bs! bs cho hỏi thuốc này uống như thế nào ạh. uống khi nào và có thể trộn chung sữa cho bé uống đc ko vì bé nhà e khó uống thuốc lắm. lần trước đi khám chích ngừa bs có kê cho loại này nhưng ko biết sau khi uống hết chai có mua thêm cho bé uống tiếp hay ko? hiện bé nhà đc 10m rồi ạh. thanks bs
Trả lời:
Chào em ! Thuốc trên là thuốc bổ tổng hợp của trẻ em , hiên nay bé nhà em ăn uống có tốt không ? Nếu bé bú bình thường ,tăng cân đều đặn thì không cần phải cho bé uống nữa , em đừng cho bé uống chung với sữa , làm như vậy em sẽ làm cho bé sợ cả uống sữa nữa đấy . Chúc bé khoẻ !