Xin chào bác sĩ, con toi bi sot dem qua. Hnay lai het. Toi co phai dua con di kham ko? Tks
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin như: Con bạn bao nhiêu tuổi? Ngoài sốt thì cháu còn có biểu hiện nào khác như ho, nôn trớ, rối loạn tiêu hóa không? Nếu chỉ sốt mà không có triệu chứng nào khác, hiện tại cháu đã hạ sốt thì không cần cho cháu đi khám. Bạn nên theo dõi thêm cho con, nếu thấy con có triệu chứng bất thường hoặc sốt lại thì nên đưa con đi khám Thân mến!