Cho e hỏi trẻ em 10 tháng tuổi thì dùng loại nào trị nẻ tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng bé nhà bạn thì mẹ nên lau sạch da bé bằng nước ấm (tránh nước nóng) rồi bôi lớp mỏng các sản phẩm chứa cetafin lên da bé, tạo thành lớp màng mỏng ngăn da trẻ bị mất nước hoặc chọn những loại kem giữ ẩm dành riêng cho trẻ em. Nên tránh các sản phẩm có mùi thơm, chứa cồn vì có thể làm da thêm khô và có nguy cơ dị ứng. Với những bé hay chảy dãi, liếm môi có thể làm môi khô nẻ, mẹ có thể bôi một chút vaseline.Khi cho bé ra ngoài trời nên bôi một lớp kem dưỡng ẩm dành riêng cho trẻ.Nên tắm gội cho bé thường xuyên, không dùng nước quá nóng, không dùng các loại dầu gội sữa tắm chứa nước hoa và cồn. Sau khi tắm cho con có thể bôi một lớp kem dưỡng dành cho bé. Thân mến